Dự án thiết kế nội thất phòng bếp chung cư Vinhomes D’capitale theo chủ đề Anh truyền thống

Mọi thứ bên trong chiếc tủ được trang trí phù hợp với thói quen của khách hàng. Các kiến trúc sư đã dành nhiều thời gian tìm hiểu lối sống của gia đình để có thể cung cấp cho họ những điều họ thực sự muốn từ diện tích này. Chiếc tủ đựng đủ đồ ăn cùng trà, tích hợp thêm 1 chiếc lò vi sóng. Những thiết bị nấu nướng chính được ẩn đi.
Một số ngăn kéo tủ cũng được điều chỉnh lại. Khách hàng muốn sử dụng một chiếc tủ bếp dựa trên kiểu truyền thống nên các kiến trúc sư thiết kế nội thất căn hộ chung cư tân cổ điển đã sử dụng gỗ sồi để đóng chiếc tủ này.
Các ngăn tủ gỗ đều được sơn màu xám nhạt. Bên trong là tủ gỗ sồi. Quầy bar ốp đá granite sáng trông gần như đá cẩm thạch. Sàn gỗ sáng màu làm tăng vẻ hiện đại và kích thích ánh sáng gian bếp.
thiet ke chung cu tan co dien
Phía bên phải bồn rửa là máy rửa bát còn phía bên trái là thùng rác.
Chẳng khi nào có chuyện bạn chuyển nhà và ngay lập tức hài lòng với căn bếp tại đó. Chúng ta đều có nhiều thói quen khác nhau và có một số thứ phù hợp với người này lại không phù hợp với người khác. Vì vậy, khi nói đến bố trí bếp, đôi khi cách duy nhất làm bạn hài lòng là thiết kế lại. Đó cũng là điều gia chủ này quyết định làm khi mới chuyển tới ngôi biệt thự phía Tây thành phố. Bếp trước đây có đầy đủ tính năng, nhưng không phù hợp với phong cách sống của gia đình. Do đó, kiến trúc sư đã được mời tới và tư vấn thiết kế lại nội thất diện tích cho phù hợp với gia chủ.
Không gian bếp trước đây đã được mở rộng nhưng vẫn khá nhỏ. Khách hàng muốn có 1 nhà bếp lớn hơn và có thể tận dụng triệt để không gian thiết kế chung cư Vinhomes D’Capitale. Chiếc cột ở trung tâm phòng được dỡ bỏ để làm diện tích hoàn toàn thoáng đãng.
Các kiến trúc sư bài trí bàn đảo để tăng cường sự giao lưu trong không gian. Khách hàng muốn có 1 diện tích nơi mọi người có thể giao lưu, bọn trẻ có thể ngồi đó làm bài tập về nhà.

Comments are closed.