Mẫu cải tạo và thiết kế phòng tắm chung cư Vinhomes D’capitale theo chủ đề Shabby Chic

Phòng tắm dựa trên trường phái thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp đồng quê mộc mạc của gia đình này đã quá xuống cấp và yêu cầu của gia chủ là có được 1 diện tích với lối Eclectic vui nhộn với sự ảnh hưởng của phong cách cổ điển. Chủ nhà có hẳn 1 cuốn sách sưu tập những bức ảnh và ý tưởng về chủ đề mình muốn, giúp chúng tôi cảm thấy được. Khách hàng thích 1 diện tích sạch và trắng, với trường phái mang vẻ cổ điển lãng mạn kết hợp thêm những nét trẻ trung hơn và điểm thêm 1 số chi tiết lối chiết trung. Kết quả là 1 nội thất phòng tắm hoàn toàn ăn rơ với chủ đề của căn nhà, như thể nó vẫn luôn hiện diện ở đó.
Một chiếc tủ lớn mang đậm chất Eclectic mà khách hàng yêu cầu. Người vợ tìm thấy chiếc tủ này trên mạng và đã đặt mua nó. Các kiến trúc sư bổ sung thêm chiếc bồn rửa và thêm vài ngăn để mỹ phẩm và đồ dùng vệ sinh khác. Lavabo được sắp xếp khá hợp lý, kết hợp với vòi nước nickel đánh bóng đem lại nét tương phản đẹp cho nhiều mảnh đồ cổ.
thiet ke noi that can ho chung cu tan co dien
Chiếc gương lớn với khung gỗ mạ vàng đậm chất cổ điển. Gia chủ rất tôn trọng chủ đề thiết kế chung cư Vinhomes D’Capitale và muốn toilet phần nào khẳng định rõ điều đó. Thông qua tấm gương, bạn có thể nhìn thấy bộ đèn chùm pha lê thanh lịch, 2 chiếc đèn tường cổ điển cung cấp ánh sáng để chủ nhà dễ dàng trang điểm, trong khi bộ đèn trần chiếu sáng khu vực tắm. Đèn chùm, rèm cửa bằng ren và chiếc bồn đậm chất Shabby Chic.
LÚC TRƯỚC: WC được xây vào đầu thập niên 90 của thế kỷ trước. Không gian phòng tắm không có buồng tắm riêng, bồn tắm hay bị rỉ nước và thấm xuống sàn . Cặp vợ chồng chủ nhà không bao giờ dùng nó. Tuy nhiên, họ quyết định chuyển phòng ngủ lên trên và bài trí lại khu vực phòng tắm này. Kiến trúc sư hiểu rằng khá là khó khăn khi có thể quyết định cải tạo WC này.
KHI ĐÃ CẢI TẠO: Anh chồng khá cao nên kiến trúc sư phải đặt phòng tắm ở đây. Thêm 1 cánh cửa sẽ khiến diện tích có vẻ chật chội nên các kiến trúc sư đã thay bằng cửa thủy tinh chịu lực. Một băng ghế ngồi tắm được tư vấn thiết kế phía dưới mái chéo. Gạch men ốp tường dựa trên dạng đường ray, kết hợp cùng vữa màu xám làm không gian thu hút hơn. Nền không gian phòng tắm ốp gạch in giả vân gỗ đem lại sự tương phản trong diện tích. Mặc dù chị vợ muốn dùng đá granite nhưng ngân sách của họ không cho phép.

Comments are closed.