Cách thức đổi tiền từ card sang tiền mặt dễ nhất

Đổi tiền từ thẻ cào ra tiền mặt là hình thức quy đổi tiền với giá trị tiền từ trong card ra tiền mặt. Vậy, làm thế nào để có thể quy đổi tiền từ những chiếc thẻ cào điện thoại, card game thành tiền mặt nhanh chóng, và tin dùng được địa chỉ đổi card tốt nhất trên thị trường?

vì sao phải đổi tiền từ thẻ cào sang tiền mặt?


quý khách đang ở hữu nhiều chiếc thẻ cào trong tay, có thể là card điện thoại, có thể là thẻ cào game với các mệnh giá khác. bạn chưa cần sử dụng hoặc không tin dùng đến những chiếc card này. Rất nhiều người không biết làm như thế nào với chúng, một cách đơn giản & thông minh nhất đó là quy đổi giá trị từ những chiếc thẻ cào này thành tiền mặt rút về tài khoản ngân hàng của quý khách.

Cách này đảm bảo quý khách không bị lãng phí thẻ cào mà lại có thể tích lũy được một khoản tiền kha khá tin dùng cho những mục đích khác. Vậy, làm thế nào để doi tien tu the cao thanh tien mat vừa đơn giản và đổi thẻ cào thành tiền mặt ở đâu uy tín nhất thị trường?

Một trong những địa chỉ đổi thẻ cào uy tín được nhiều người sử dụng là hệ thống dịch vụ dịch vụ đổi card tại hệ thống Doithe66. Đây là một trong những dịch vụ chuyên Giới thiệu card trực tuyến với các tính năng đổi card thành tiền mặt, mua mã thẻ cào, nạp tiền điện thoại với chiết khấu cực ưu đãi.

Cách đổi tiền từ card thành tiền mặt


Để đổi thẻ cào thành tiền mặt, quý khách cần truy cập vào hệ thống web của dịch vụ & đăng ký tài khoản. bạn cần điển đầy đủ & chính xác thông tin người dùng, đặc biệt là địa chỉ email bởi vì mọi thông tin giao dịch của khách hàng trên dịch vụ của hệ thống đều được gửi qua địa chỉ email nhằm nâng cao tính bảo mật thông tin giao dịch. Vì thế, bạn cần giữ bí mật về thông tin tài khoản email của các bạn, tránh tình trạng để người khác lợi dụng.Sau khi đăng ký xong tài khoản, bạn cần thực hiện các bước đổi tiền từ card sang tiền mặt đơn giản như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên hệ thống dịch vụ

Điền đẩy đủ thông tin người dùng & mật khẩu cấp 1

Bước 2: Đổi thẻ cào thành tiền măt

Trên trang chủ của dịch vụ của hệ thống, các bạn chọn mục “ĐỔI THẺ CÀO THÀNH TIỀN MẶT”


Chọn nhà cung cấp: card điện thoại hoặc card game


Nhập mã số thẻ cào


Nhập số seri card


Nhập mật khẩu cấp 2 để thực hiện giao dịch


Click lệnh “ĐỔI THẺ NGAY”

Comments are closed.