Máy xịt thơm cho bệnh viện hữu hiệu và tiện dụng nhất

Máy xịt mùi thơm cho bệnh viện hữu hiệu và tiện dụng nhất


Các bạn đang lo lắng với các mùi hôi khó chịu tại siêu thị nơi bạn làm việc hay muốn tạo mùi hương cho những khu vực rộng lớn đó mà chưa biết làm thế nào. Chắc quý khách cũng đã biết đến những loại máy xịt thơm tự động cho vị trí có diện tích nhỏ rồi phải không.

Vì hiện tại hầu như gia đình nào cũng đã có cho mình một chiếc máy khuếch tán tinh dầu gia đình hay đèn xông trong phòng để làm thơm cho ngôi nhà. Đây là những loại phát tán tinh dầu nguyên chất cỡ nhỏ chỉ sử dụng được cho các khu vực có diện tích dưới 35m2.

Vì thế nếu quý khách đang muốn khử mùi hay tạo mùi hương cho những không gian có diện tích từ 35m2 trở lên, thì cần phải sử dụng loại máy xịt thơm chuyên dùng cho những không gian lớn như máy xịt thơm cho khách sạn, nhà hàng, showroom, quán bar, cửa hàng, trung tâm thương mại, spa, thẩm mỹ viện, chung cư, trường học, bệnh viện, văn phòng,…mới đủ khả năng phủ thơm được cho tất cả khu vực này.

Máy xịt mùi thơm cho siêu thị hiệu quả và tiện dụng nhất

Đây là loại máy xịt thơm hoàn toàn tự động cho cửa hàng các bạn chỉ cần setup 1 lần cho máy chạy cả tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Và không phải thường xuyên tiếp tinh dầu cho nó như các loại máy xịt thơm cỡ nhỏ. Do đó mà nó rất tiện lợi, dễ sử dụng và tiết kiệm tinh dầu nguyên chất.

Tại sao quý vị nên sử dụng máy xịt mùi thơm cho nhà hàng của Thiện Tâm?

– Máy xịt mùi thơm cho trung tâm thương mại tự động sẽ đem lại cho địa điểm của các bạn những mùi thơm nhẹ nhàng, thư giãn, sảng khoái. Nó sẽ tác động trực tiếp đến khách hàng khi đến với quý công ty. Họ sẽ không thể nào quên được mùi thơm tinh dầu nguyên chất ấn tượng đó, hương thơm sẽ ăn sâu vào trong tâm trí quý vị. Và họ chắc chắn sẽ lưu lại khi có nhu cầu cần dùng các sản phẩm của bạn.

– Phủ thơm được cho mọi không gian có diện tích lớn như: nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, văn phòng, spa. gym, quán bar, các sự kiện, hội nghị, hội thảo, trung tâm thương mại, bệnh viện thẩm mỹ, showroom ô tô, tiệc cưới…
– có chế độ cài đặt tự động thời gian hoạt động của máy xịt thơm. Và nồng độ % của tinh dầu nguyên chất phun ra không khí. Nhằm đạt được kết quả tốt nhất mà giảm thiếu tối đa lượng tinh dầu nguyên chất dùng hằng tháng.
– Với nhiều loại máy xịt mùi thơm có các công suất lớn, nhỏ khác nhau. Tùy vào từng địa điểm mà bạn sẽ lựa chọn loại nào.
– chúng tôi sẽ khảo sát và đưa ra những phương pháp dùng và lắp đặt máy, để có được mọi kết quả tối ưu nhất mà giảm thiếu tối đa chi phí bỏ ra.
– Sẵn sàng đem máy xịt mùi thơm đến test thử 1 ngày cho quý vị, để quý vị đánh giá được mức độ phủ thơm của máy xịt mùi thơm.
– Có chế độ bảo hành 12 tháng và bảo trì định kì thường xuyên.
– Có nhiều loại tinh dầu nguyên chất nguyên chất để quý khách thoải mái lựa chọn cho chung cư của mình.
Các thông số của máy xịt mùi hương tự động cho showroom

Cách dùng máy xịt thơm cho chung cư rất đơn giản, chỉ vài bước cơ bản là các bạn đã seup xong cho máy hoạt động cả tuần rồi đó.
– Điều chỉnh lại đồng hồ của máy xịt thơm theo đúng với thời gian thực
– Điều chỉnh thời gian bắt đầu hoạt động và ngưng của máy (lưu ý máy có 4 event để các bạn có thể cài đăt) theo những khung giờ hoạt động khác nhau, vừa có thể tiết kiệm chi phí tinh dầu nguyên chất
– Điều chỉnh thời gian phun tinh dầu nguyên chất trong một chu kỳ. Tùy theo mức độ mùi thơm lan tỏa ra mà bạn có thể điều chỉnh % thời gian phun ra trong một chu kỳ 200s
Như vậy là quý vị đã cài đặt xong chế độ làm việc cho máy rồi đó, rất đơn giản phải không nào.

Nếu quý khách đang có nhu cầu cần dùng máy xịt thơm cho văn phòng…thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh và tốt nhất nhé

Mọi chi tiết liên hệ:
Mr: Đức
ĐT: 0904.779.663
ĐC: 590 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Website: maytaomuithom.com

Comments are closed.