Dự án Eco Lake View – Xóa tan nỗi lo ko có chỗ để xe

Eco Lake View – Xóa tan nỗi lo không có chỗ để xe oto

Hiện nay tình trạng thiếu chỗ đậu xe tại HN ngày càng đa dạng, đặc thù diễn ra ở những dự án cao tầng – nơi có mật độ dân cư đông đúc. Để thu hút khách hàng, mỗi CĐT đều tìm mọi cách khai thác ưu thế của dự án như vị trí, tiện ích, nội thất sống xanh… Nhưng hiếm có chủ đầu tư nào dám cam kết chung cư chỗ đậu xe hơi cho hầu hết cư dân như chung cư Eco-Lake View.

Trong những năm gầy đây, tốc độ đô thị hóa nhanh đã dẫn đến sự gia tăng “chóng mặt” quy mô dân số, các tòa nhà cao tầng, các phương tiện giao thông ngày càng dày đặc. Tuy nhiên, phần lớn các khu dự án cao tầng ngày nay mới chỉ thi công từ 1-2 tầng hầm bắt buộc không đủ chỗ đậu xe cho cư dân.

hầu hết dự án đều thiếu chỗ đậu xe ô tô

Do thiếu chỗ đậu xe nên trên các tuyến đường quanh các đô thị, gầm cầu, thậm chí cả tại vỉa hè… đâu đâu cũng bị thu hẹp diện tích và tận dụng làm địa điểm trông giữ xe ô tô, xe máy gây mất mỹ quan đô thị, ùn tắc giao thông, ảnh hưởng đến sự an toàn của người đi tại đường. do đó, sau chiến dịch thu lại vỉa hè cho người đi bộ, chỗ đậu xe lại càng khan hiếm.

Với yêu cầu khắt khe của người dùng nhà về diện tích bãi đậu xe và chỗ đậu xe cho từng nhà, đa dạng chung cư BĐS đã buộc phải tính đến các giải pháp thiết kế hầm đỗ xe với diện tích lớn, thậm chí tận dụng cả tầng lửng để tăng số lượng chỗ đậu xe. Đơn cử như dự án Eco-Lake View do Ecoland khiến chủ đầu tư tọa lạc tại 32 phố Đại Từ, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, HN. Mặc dù chung cư có mật độ xây dựng chỉ khoảng 20,7% trên tổng diện tích chung cư là 3,8ha nhưng CĐT vẫn đầu cơ xây dựng công trình đỗ xe cao tầng, nâng diện tích dành cho đỗ xe lên đến 42.000m2, bảo đảm mỗi nhà có 2 chỗ đỗ xe ô tô.

nhà để xe 9 tầng chỉ có ở 32 Đại Từ

Việc chủ đầu tư Ecoland quy hoạch chỗ đậu xe của chung cư 32 Đại Từ không nhằm mục tiêu tăng lợi nhuận mà để gia tăng tiện ích và giá trị căn hộ. Đây là một trong những cố gắng siêu lớn để giải quyết nhu cầu của quý khách hàng cũng như đáp ứng tiêu chí các sản phẩm bất động sản buộc phải vững bền trong thời gian lâu.

Bên cạnh đó, dự án Eco-Lake View đã tạo ra một quần thể phức hợp rộng lớn, hầu hết hạ tầng, được xây dựng đồng bộ và đưa các tiện ích ở đây lên một chuẩn mực mới. Eco-Lake View hội tụ đầy đủ các tiện ích nổi bật như: Sân golf, bể bơi, phòng tập gym, trường mầm non,…

bây giờ, chủ đầu tư Ecoland đang áp dụng chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mua nhà ở dự án Eco-Lake View: Hỗ trợ lãi suất 0% cho quý khách hàng mua nhà tại dự án cho đến khi chủ đầu tư có thông báo bàn giao căn hộ. Những quý khách hàng không tiêu dùng gói hỗ trợ lãi suất sẽ được CĐT chiết khấu 1,5% vào giá trị căn hộ.

Comments are closed.