Cách loại bỏ mồ hôi chân bằng tinh dầu nguyên chất hiệu quả nhất

Cách khử mùi hôi chân bằng tinh dầu hữu hiệu nhất.

hôi chân làm cho quý khách rất khó chịu và làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và giao tiếp. Không những vậy nó còn làm ảnh hưởng đến môi trường và mọi người xung quanh. Vậy những nguyên nhân nào làm lên vấn đề hôi chân, và có biện pháp nào để điều trị bệnh thối chân nhanh chóng và hiệu quả không?

Có nhiều lý do làm cho bạn bị chứng mùi hôi chân

Cách loại bỏ mùi hôi chân bằng tinh dầu hữu hiệu nhất

– Do tuyến mồ hôi chân hoạt động mạnh và bài tiết nhiều, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn cư trúhoạt động. Các loại vi khuẩn phân hủy cư trú ở ngay các lớp tế bào sừng, khi thối chân được tiết ra nhiều làm cho lớp tế bào sừng ngoài cùng luôn bị ướt đẫm trong mồ hôi. Khi các tế bào sừng này bị ướt quá lâu, nó sẽ tạo môi trường cho các vi khuẩn phân hủy hoạt động mạnh hơn, dẫn đến hôi chân ngày càng nhiều hơn.

– Có thể do chân bị nhiễm khuẩn, nấm mà không biết

– Do đi tất, dày bị ướt cũng là nguyên nhân dẫn đến vấn đề mồ hôi chân.
Máy khuếch tán tinh dầu tại Hà Nội

Hướng dẫn chữa trị vấn đề mồ hôi chân hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay.

Hiện tại có khá nhiều cách điều trị thối chân  khác nhau, có nhiều cách giúp trị hôi chân vĩnh viễn nhanh chóng và hiệu quả, cũng có một số mẹo chỉ có tác dụng trị mồ hôi chân tạm thời.

Hãy tham khảo một số phương pháp chữa trị mồ hôi chân sau đây nhé.

*máy tạo mùi thơm tự động
Để phương pháp trị vấn đề mùi hôi chân được hiệu quả nhất, thì trước khi mọi người sử dụng bất cứ cách chữa chứng mùi hôi chân nào, thì các các bạn cần:

– vệ sinh chân sạch sẽ hằng ngày, và giữ cho đôi chân luôn khô thoáng, không bị ướt trước khi đi giày

– Luôn luôn vệ sinh tất, giày cho thật sạch sẽ để hạn chế sự phát triển của vi khuẩn khi đi giày. Cần phải dùng tất khô, sạch và bằng chất liệu cotton có khả năng thấm mồ hôi hiệu quả. Nếu chân ra mồ hôi, thì các bạn nên thay tất thường xuyên, nó sẽ giúp cho quá trình chữa thối chân được hữu hiệu hơn.

Mẹo chữa mùi hôi chân vĩnh viễn với tinh dầu nguyên chất nguyên chất.

Có rất nhiều loại tinh dầu nguyên chất tự nhiên được coi là một phương thuốc chữa trị bệnh mùi thối chân hữu hiệu. Các loại tinh dầu nguyên chất nguyên chất không chỉ có tác dụng giúp làm mùi thơm, thanh lọc không khí, giảm căng thẳng, mệt mỏi, stress, khử mùi… hữu hiệu, mà nó còn được biết đến với khả năng chữa trị chứng hôi chân hữu hiệu đã được nhiều người áp dụng.

*may khuech tan tinh dau tai tphcm

Sử dụng tinh dầu oải hương, tinh dầu quế, tinh dầu trà xanh, tinh dầu tràm, tinh dầu nguyên chất hoắc hương…để điều trị bệnh mồ hôi chân.

– Các mọi người sử dụng chậu nước ấm, sau đó nhỏ vào đó 5 – 10 giọt tinh dầu nguyên chất tự nhiên mà các các bạn muốn sử dụng để làm hết mùi thối chân. Rồi ngâm chân trước khi đi ngủ khoảng 30 phút, áp dụng đều đặn hằng ngày là bệnh mùi thối chân sẽ biến mất nhanh chóng thôi.

– Các quý vị cũng có thể nhỏ 1-2 giọt tinh dầu ra tay và xoa trực tiếp lên bàn chân và bên trong giày. tinh dầu nguyên chất nguyên chất với khả năng kháng khuẩn mạnh mẽ, sẽ giúp làm sạch các loại vi khuẩn gây chứng mùi thối chân.

Mẹo chữa thối chân với nguyên liệu từ thiên nhiên.

– Lấy chậu nước ấm, cho vào đó một chút muối hạt, và một vài lát gừng được đập dập. Sau đó ngâm chân trong đó khoảng 30 phút mỗi ngày trước khi đi ngủ. Thực hiện đều đặn hằng ngày sẽ giúp mọi người loại bỏ nhanh nhất và hiệu quả hôi chân khó chịu.

– Lấy lá trà xanh vò nát, và cho vào trong bình nước đun sôi. Sau đó hòa với nước lạnh để ngâm chân, nên áp dụng hằng ngày, sẽ giúp giải độc và làm hết mùi hôi chân hiệu quả.

– điều trị hôi chân với chanh tươi: Do trong chanh có chứa lượng lớn axít, vì vậy mà nó có công dụng giúp chữa trị mồ mồ hôi chân cũng khá hiệu quả đó. lấy nước cốt chanh và xoa lên hai bàn chân, để trong 15 phút. Với phương pháp điều trị mùi hôi chân này các các bạn cũng áp dụng hàng ngày để có được những hiệu quả tốt nhất nhé.

– Dùng phèn chua: Trong phèn chua có chứa nhôm sunfat, đây là chất có công dụng loại bỏ mồ hôi chân rất hiệu quả. Hãy nghiền phèn chua ra thành bột, rồi xoa lên lòng hai bàn chân khoảng 15 phút. Áp dụng liên tục trong vài ngày, là quý khách sẽ thấy hết mồ hôi chân ngay.

*noi that phong mo

– Lá trầu tươi cũng được áp dụng rất phổ biến để loại bỏ mùi thối chân. Các bạn vò nát lá trầu rồi thoa lên hai bàn chân khoảng 30 phút mỗi ngày, thì mồ hôi chân của mọi người sẽ dần biến mất.

Trên đây là những mẹo điều trị hôi chân hiệu quả đượcáp dụng khá phổ biến hiện tại.

Comments are closed.