Cách áp dụng tinh dầu theo phong thủy có lợi trong căn hộ các bạn

Mẹo dùng tinh dầu trong phong thủy tốt nhất trong căn nhà các bạn

Một khi các bạn đã chọn lựa những loại tinh dầu nguyên chất nguyên chất cho mục đích sử dụng chúng với phong thủy, ví dụ như tinh dầu bạc hà giúp thơm mát, nhẹ nhàng, thoải mái. Làm như nào các bạn thực sự sử dụng chúng? Có ba cách thông dụng để dùng tinh dầu trong phong thủy tốt nhất trong nhà quý vị.

Có nhiều cách các bạn có thể sử dụng sức mạnh của tinh dầu cho phong thủy tốt trong nhà của các bạn. Tôi sẽ chia sẻ một số lời khuyên cơ bản về phong thủy với quý vị trong giây lát.
* May khuech tan gia re

Tuy nhiên, trước khi chúng ta xem cách tinh dầu có khả năng sinh ra năng lượng phong thủy tốt trong địa điểm của quý vị, điều đầu tiên cần phải có một sự hiểu biết cơ bản về mọi tinh dầu là gì và làm thế nào để chọn lựa mọi loại dầu tốt nhất cho mục đích phong thủy.

Nói một cách đơn giản, một loại tinh dầu là dầu của cây trồng mà nó được chiết xuất, tinh chất tinh khiết nhât của nó.

Phát biểu về năng lượng, tinh dầu nguyên chất là động lực sống của thực vật, nó Chí .
Mẹo dùng dầu trong phong thủy tốt nhất trong căn hộ bạn

Dầu có thể được tinh chế từ ​​vỏ cây (như trong tinh dầu quế), từ lá (như bạc hà bạc hà), từ hoa (như hoa hồng, hoa nhài, vv), hoặc thậm chí từ các sap của cây (như trong tinh dầu nguyên chất trầm hương hoặc cây hổ phách).

Có các loại tinh dầu thiết yếu, với chất lượng cao nhất, tinh khiết nhất. Hãy chú ý đến sự khác biệt rất lớn giữa dầu (nguồn gốc tự nhiên) và dầu thơm (được làm bằng dầu tổng hợp). Dầu thơm không có cùng tác dụng chữa bệnh như tinh dầu nguyên chất và thường xuyên hơn, chúng không gây ô nhiễm không gian và tạo ra năng lượng chữa bệnh tốt.

Hãy loại bỏ các chủ đề phức tạp của việc sản xuất các loại dầu và tập trung vào mục tiêu áp dụng tinh dầu để thêm năng lượng trong nhà của quý vị.
*máy xịt thơm tự động

Nếu bạn là người mới dùng tinh dầu, trước tiên quý vị có thể nhìn vào các tính chất cơ bản của hầu hết mọi loại dầu thiết yếu và lựa chọn các loại mà quý khách muốn sử dụng trong nhà của quý khách. Có rất nhiều loại tinh dầu thiết yếu, dễ dùng, hoa oải hương chắc chắn là loại dầu hàng đầu vì tính linh hoạt và nhiều đặc tính chữa bệnh.

Sau khi bạn đã chọn lựa một vài loại dầu thiết yếu để áp dụng trong nhà, bước tiếp theo là tìm cách để phân tán mùi thơm của chúng trong không khí. Bắt đầu với những vị trí cụ thể trong căn hộ bạn nơi mà bạn muốn có năng lượng chất lượng tốt hơn, có thể là phòng tắm, phòng khách hoặc phòng của con bạn .f

Phòng ngủ của quý vị , ví dụ, chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ làm dịu mùi hương gợi cảm của hoa oải hương, hoa hồng, ylang ylang, hoặc hoa nhài, trong khi một văn phòng nhà có thể cải thiện năng lượng của nó với một liều thuốc tốt của bạc hà, cây xô thơm Clary, hoặc sả trong không khí. Tôi thích khuếch tán hỗn hợp bạch đàn, bạc hà và một số loại dầu cam quýt (tangerine, bưởi hoặc cam) trong không gian văn phòng của tôi, đặc biệt là trong mùa lạnh hơn khi tôi không thể mở cửa sổ.
*máy xịt thơm tự động

Một khi quý khách đã thực hiện chọn lựa của bạn tinh dầu tinh khiết cho mục đích phong thủy, làm thế nào để quý khách thực sự áp dụng chúng? Có 3 cách đơn giản để dùng các loại tinh dầu thiết yếu cho năng lượng phong thủy tốt, đây là:

1. Bộ phát tán tinh dầu: Nến hoặc Điện.
Bạn có thể dùng các loại máy phát tán sử dụng điện (như máy phân tán tinh dầu nguyên chất siêu âm, hay đèn xông tinh dầu nguyên chất bằng điện hoặc bộ phát tán nến. Cách dễ nhất để khuếch tán an toàn các tinh dầu vào không khí là với một máy khuếch tán điện. Để có được hiệu quả cao và nhanh nhất thì chúng tôi khuên quý vị nên sử dụng máy phân tán tinh dầu nguyên chất. Tất cả quý khách phải làm là theo những gợi ý đơn giản, chẳng hạn như lấp đầy thùng chứa bằng nước tinh khiết, thêm vài giọt tinh dầu nguyên chất, chọn thời gian và thưởng thức

bạn có thể bắt đầu thưởng thức hương thơm chữa bệnh trong nhà bạn .

sử dụng bộ khuếch tán nến là một chút phức tạp hơn khi bạn cần phải đổ một lượng nước vừa phải vào trong khay chứa của máy. Nếu quý khách quên máy phân tán nến, quý vị có thể nhớ về nó bằng mùi hôi của dầu bốc hơi không có nước – nhưng nó không phải là máy phát tán theo phong thủy tốt nhất! Cá nhân, tôi đã từng dùng đốt cháy khá một vài máy phân tán sử dụng nến như vậy bây giờ tôi chỉ sử dụng điện. Máy phân tán siêu âm (sự lựa chọn tốt nhất của quý khách) cũng sẽ lan truyền hương thơm đến các vùng lớn hơn, cũng như duy trì tính chất chữa bệnh của dầu nguyên vẹn.
*tinh dầu khử mùi xe ô tô

2.áp dụng bình xịt
Phun một hỗn hợp dầu thiết yếu vào không khí là cách dễ nhất, nhanh nhất để thay đổi chất lượng năng lượng xung quanh bạn. Có rất nhiều loại mùi dầu thiết yếu trên thị trường – từ những mùi năng lượng tình yêu với dầu cảm giác nhẹ nhàng để đi du lịch dưới ánh sáng chớp nhoáng để giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của quý khách.

Nếu quý vị muốn pha trộn của riêng bạn, tất cả những gì bạn cần là một chai xịt, tốt nhất là thủy tinh. Tiếp theo, lấp đầy chai bằng nước tinh khiết và thêm vài giọt tinh dầu nguyên chất. Lắc nó và kiểm tra nó, xem bạn thích mùi hương, sau đó có thể thêm một vài giọt nữa.

Hướng dẫn dễ dàng thực hiện là 8-10 giọt tinh dầu yêu thích của bạn đến 8 oz nước (tôi luôn luôn có xu hướng làm cho nó tập trung hơn, tuy nhiên, nhưng nó phụ thuộc vào dầu tôi đang dùng). Thử nghiệm và tìm đúng tỷ lệ cho bạn. Tự tạo ra các loại dầu thiết yếu của dầu là rất dễ dàng, và bạn chỉ có thể sử dụng nó trong không gian khi cần thiết.

3. Sản phẩm chứa tinh dầu: Nến, Hương
bạn có thể hưởng lợi từ sức mạnh của tinh dầu nguyên chất trong không gian của quý khách bằng cách áp dụng nến được làm bằng tinh dầu, hoặc thậm chí hương vị cao. Điều quan trọng là phải đọc các thành phần và đảm bảo rằng các sản phẩm quý vị chọn có chứa tinh dầu nguyên chất so với dầu thơm hoặc dầu thơm.
Cả hai ngọn nến và hương thơm sẽ có mùi thơm hơi khác nhau vì sự kết hợp của tất cả các thành phần. quý vị cũng sẽ phải để ý đến việc chọn nến được làm bằng các nguyên liệu lành mạnh vì hầu hết các ngọn nến đều chứa chất độc. Đây là cách ít được ưa thích nhất của tôi khi dùng các loại tinh dầu vì hương thơm được sửa đổi một chút và không mạnh bằng hoặc chữa bệnh cho quý khách.
*máy tạo mùi hương tự động

Do đó, ở đó bạn có nó, 3 cách cơ bản để thưởng thức những loại tinh dầu, trong khi tạo ra phong thủy tốt trong nhà hoặc văn phòng của quý khách . Tất nhiên, quý vị có thể sáng tạo và thêm một số tinh dầu cho các sản phẩm thanh lọc khống khí nhà của quý vị nữa (thông, bạch đàn, cam, và bạc hà là những thứ phổ biến nhất); Hoặc để tắm và thoa lên cơ thể của quý khách. (dùng các phương pháp phòng ngừa khi dùng các loại tinh dầu trực tiếp trên cơ thể, luôn luôn tốt nhất để có chúng trong cơ sở, hoặc dầu dẫn trước khi sử dụng trên da của bạn).

Thế giới của tinh dầu là tuyệt vời và vô cùng hấp dẫn, ở đây tôi đã đề cập đến những điều đơn giản của nó. Tôi rất khuyến khích quý khách khám phá hương vị và tìm cách để mang lại mùi thơm của các loại tinh dầu từ tự nhiên vào căn hộ của quý khách. Điều này sẽ cải thiện đáng kể sức khoẻ, sức khoẻ tổng thể của bạn, cũng như cảm giác liên kết của quý khách – cho chính mình, với người khác và với hành tinh to và đẹp tuyệt vời và hào phóng mà chúng ta đang sống.

Nếu quý vị đang muốn dùng tinh dầu nguyên chất theo phong thủy tốt nhất cho nhà của mình. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để đặt các loại bộ phát tán và tinh dầu nguyên chất nguyên chất, đảm bảo chất lượng tốt nhất nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Máy khuếch tán tinh dầu 24h

ĐC: 590 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

ĐT: 0904779663

Website: maykhuechtan24h.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*