Giới thiệu cách lắp đặt hình tượng Quan Vân Trường phong thủy – Thacnuocphongthuy.vn

các vị trí đặt thác nước Quan Vũ theo phong thủy – Theo quan niệm của phong thủy Trung Hoa, có 2 vị thánh được tôn kính là Văn Thánh (Khổng Tử) và Võ Thánh (Quan Công). Hai vị thánh này là hình tượng cho khái niệm võ văn luôn tồn tại song song trong hầu hết các vương triều ở vua tôi. Từ thời nhà Tống (962-1279), được thần thành hóa từ đó trở thành hình tượng không thể thay đổi, và luôn tồn tại đến bây giờ. Tín ngưỡng Quan Vũ là một trong những niềm tin văn hóa rất quan trọng, khẳng định được giá trị văn hóa tinh thần của nhân dân trung hoa. Tính ngưỡng trưng bày Quan Vân Trường xuất hiện ở nhiều các quốc gia Đài Loan… Do người Hoa di tản đi sinh sống trên các nước có nên văn hóa khác. Ngoài tên chúng ta thường biến là Quan Vân Trường, dân gian Trung Hoa còn gọi Võ Thánh là Quan Đế

cách bố trí hình tượng Quan Công hợp phong thủy

cách sắp xếp thác nước Quan Công theo phép phong thủy

dai phun nuoc phong thuy luan ở thanh hóa

Phong tục Quan Công tín ngưỡng được mang từ trung quốc về chứ không phải tín ngưỡng bản địa của người Việt chúng ta. Đặc biệt, không phải chỉ có người trung mà người Việt còn thờ phụng Quan Công cùng với các vị thần, phật khác như : Cửu Thiên Huyền Nữ, Bà Chúa Ngọc, Quan Am, Thích Ca…ngoài ra Quan Công còn là vị thần độ mạng cho người con trai trong gia đình người Việt Nam.
Với người dân miền nam sẽ thờ cúng Quan Lão gia hoặc sử dụng các đồ vật phong thủy hình tướng Quan Vũ để áp chế điềm xấu.

– Nhiều hướng của ngôi nhà thuộc cung xấu với tuổi của người chủ như ngũ quỷ thì nên dùng hình tượng Quan Vũ trấn yểm ngay cửa ra vào. Hướng của nhà ở có sao hung chiếu rọi cũng nên dùng hình tượng Quan Lão Gia để tiêu trừ. Đặc biệt dùng trong nhiều trường hợp ngôi nhà, căn phòng ở sản sinh khí âm mang đến điều xấu và bệnh tật cho gia chủ. Hình tượng Quan Vũ phải làm bằng chất liệu đồng hoặc vàng, bởi nó thuộc hệ kim mới có tác dụng mạnh mẽ chống khí xấu, tẩy uế nhập thần điểm nhãn sẽ cónguồn năng lượng mạnh mẽ xua đuổi tà khí, rất hiệu quả trong việc dùng ngăn chặn sao Hoạ Hại … đây chính là các gây ra họa hại chủ yếu.

địa chỉ mua thac nuoc phong thuy tại nghệ an

– Địa điểm nên đặt thác nước để bàn Quan Vũ là ở phòng tiếp khách ở chính giữa hướng ra cửa hoặc ở các vị trí bị Sát tinh chiếu đến như Hoạt hại …Cũng được dùng để tăng cường sức khoẻ, địa vị ở nơi có các cát tinh như Sinh khí.. chiếu đến.

phuong huong lắp đặt thác nước phong thủy luân tot cho su nghiep

– Đừng đặt tượng hình Quan Vũ ở trong phòng ngủ, khu vực không tịnh độ, như vậy sẽ vi phạm bất kinh
 


Thác nước Phong thủy Thiện Tâm

Số 4/590 Láng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội

Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949

Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*