Yếu tố phong thủy ở Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Yếu tố phong thủy tại chung cư Imperia Sky Garden

Trong một lần đi lễ tại mạn ngược với căn hộ một người bạn, tôi tình cờ quen và tiếp chuyện với anh Cương, một thầy phong thủy có tiếng ở Hà Nội. Như bắt được vàng, tôi nhờ anh lời khuyên luôn cho địa thế phong thủy một khu chung cư nào đó ở phía Nam Hà Nội, vì gia đình tôi đang có ý định chuyển nhà. Nhu cầu của gia đình tôi là một khu nhà gần vơi Đơn vị thành phố, trong vòng bán kính không quá 5km để tiện cho công việc của các thành viên trong gia đình, và tài chính trong khoảng 2,5 đến 3,5 tỷ. Trong đó dự án Imperia Sky Garden cũng là một trong những điểm sử dụng rộng rãi hàng đầu của gia đình tôi. Sau khi nghiên cứu về dự án và đi tham quan nhà mẫu, gia đình tôi đã ưng ý về địa thế, và sự tiện lợi của công trình. Tôi đã mời anh Cương đi thăm dò phong thủy và sẽ “chốt cọc” ví như kết luận của anh về phong thủy là tốt.

Anh Cương cũng tâm sự với tôi rằng, có hầu hết bạn bè và khách hàng đến nhờ anh xem cho địa thế của khu chung cư Imperia Sky Garden. Anh nói, khi chọn lựa một khu nhà để tại thì trước nhất bắt buộc nhìn vào tổng thể chung khu vực và khía cạnh bố cục dự án cũng như bố cụ tổng thể từng căn hộ. Anh đã cùng tôi tham quan dự án và cùng có những trải nghiệm về Imperia Sky Garden, sau đó đã đưa cho tôi những tư vấn ban đâu.

Phong thủy trên chung cư Imperia Sky Garden
Phong thủy tại chung cư Imperia Sky Garden

Trong buổi tham quan dự án, siêu tình cờ khi tôi và anh Cương đã gặp được CĐT và một nhà cung ứng của dự án khi họ đang đi kiểm tra công trình. Sau nhưng lời chia sẻ cở mở của chủ đầu tư với những vị khách là tôi và anh Cương, bằng những nhận định ban đầu, anh Cương nói với tôi rằng chủ đầu tư là những người vô cùng có tâm và họ rất để ý đến vấn đề tâm linh và phong thủy buộc phải đã có những xử lý thấu đáo về phong thủy để tạo ra một nền tảng tốt cho cư dân ở Imperia Sky Garden sau này. bên cạnh những chủ ý về những thế cục phong thủy ban đầu dễ dàng nhận thấy, chúng tôi còn được chủ đầu tư mách nhỏ về những phương pháp thức thiết lập bố cục trận đồ khá kì công, mà không phải CĐT nào cũng có tâm thực hiện. Nói là có tâm bởi ngoại trừ vấn đền kinh phí thực hiện thì còn bắt buộc tương đối mất công cho các công đoạn thực hiện trận đồ phong thủy để đem đến sự tốt lành cho đại cục cho toàn dự án.

Vùng Vĩnh Tuy – Minh Khai là nơi trũng thấp, nặng về âm khí bắt buộc nên được trấn trạch thì đất mới tốt. chủ đầu tư chia sẻ thêm về bí quyết thức lập trận Ngũ Qui, đồng thời chiêu thức Ngũ Linh Thổ và Tam Giang Thủy, bởi dự án này gần với sông là nơi tụ thủy buộc phải nhất thiết lập một trận pháp như thế để thu linh khí về. Anh Cương thì thầm vào tai tôi, ngày trước khi thiết kế các công trình lớn của quốc gia thì căn hộ nước cũng đã mời Trụ trì chùa Hương – Thượng Tọa Thích Viên Thành, một bậc cao nhân pháp khí am hiểu tinh tượng phong thủy lập trận pháp này để trấn trạch cầu an đất.

Sau đó anh Cương cùng tôi đã đi vào để tham khảo từng căn hộ mẫu. Có thể nói đây là một trong những điểm cộng lớn của dự án. Các thiết kế nhà được coi là chuẩn xác trong việc xử lý các khoảng trống trong căn hộ theo phong thủy có lợi cho chủ nhà. gần như các phòng của nhà đều được bài trí để ánh sáng lọt vào tạo ra sự thông thoáng toàn căn hộ, kể cả những khu vực kín như bếp, điều đó giúp cân bằng dương khí trong nhà và đào thải khí xấu ra bên ko kể; chẳng phải dự án chung cư nào cũng làm cho được điều này. cách sắp sếp và bố trí không gian của từng nhà cũng cực kỳ thông minh. Với con mắt căn hộ nghề và một vài thao tác khoa học đơn giản, anh Cương đã kiểm tra các chỉ số kích thước và kết luận tất cả đều siêu chuẩn chỉ.

ở đường đi về, anh Cương nói với tôi rằng chẳng thể có sự toàn vẹn 100% trong các dự án; vấn đề cốt lõi tìm nhìn ra được những yếu điểm và xem xét bí quyết chủ đầu tư xử lý ra sao với những yếu điểm đó. ở dự án Imperia Sky Garden, CĐT đã có sự tinh tế trong phong thủy về chi tiết; thấu đáo khi xử lý đại cục. trên góc độ phong thủy anh nói với tôi đây là một dự án có sự đầu tư và tỉ mỉ. tại thời điểm hiện tại, với số tiền từ 2,5 đến 3,5 tỷ thì đây là một dự án thực sự đáng mua.

Nguồn: Imperia Sky Garden

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*